(08)22 690 666 09 18 18 33 77

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
Mr. Thành(08)22 690 888
Kinh doanh 2
Công ty(08)22 690 666
Kinh doanh 3
Mr. Đại09 18 18 33 77
Kinh doanh 4
Ms. Hà091 679 1369

Thống kế truy cập

Đang online1

Hôm nay1

Hôm qua11

Tổng lượt1.273.408

Chi tiết Sản phẩm
Test thử Ma túy tổng hợp ( Các loại)
  • Test thử Ma túy tổng hợp ( Các loại) - Image 1
  • Test thử Ma túy tổng hợp ( Các loại) - Image 2
  • Test thử Ma túy tổng hợp ( Các loại) - Image 3

Test thử Ma túy tổng hợp ( Các loại)

Giá: Liên hệ

(Giá chưa bao gồm VAT)

Giới thiệu chung về que thử Multi-Drug One Step 4 Drug Screen test panel ( que thử ma túy 4 chất gây nghiện )
 
Các chất gây nghiện ( ma túy ) ngày càng nhiều và mỗi đối tượng nghiện có thể dùng một hoặc vài chất gây nghiện khác nhau trong số đó .Khó khăn chung trong quá trình kiểm tra đối tượng nghi ngờ sử dụng ma túy là không thể chắc chắn đối tượng đó đã sử dụng loại chất gây nghiện nào. vì vậy về nguyên tắc để khẳng định đối tượng đã dùng ma túy hay không cũng  như phát hiện ra chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng ( nếu có ) , phải tiến hành xét nghiệm nhiều lần với các chất gây nghiện thự hiện nếu chúng ta sử dụng các loại que thử ma túy thông thường vì mỗi loại que thử chỉ phát hiện được 1 chất gây nghiện nào đó mà thôi .
Kit thử ABON Multi-panel là kit thử  tích hợp nhiều que thử các chất gây nghiện khác nhau trên một bảng nhựa duy nhất.Các đầu thấm hút mẫu được gắn cùng chiều để có thể nhúng đồng thời vào mẫu nước tiểu. kết quả xét nghiệm với mỗi chất gây nghiện sẽ được hiển thị trong một kết quả riêng biệt .Nhờ đó chỉ cần làm xét nghiêm một lần với một mẫu nước tiểu là có thể đồng thời kiểm tra đươc nhiều chất gây nghiện, sàng lọc và phát hiện được chính xác những chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng.
Tùy theo yêu cầu cụ thể , kit thử ABON Multi-Panel có thể được tích hợp để phát hiện đồng thời từ 2 đến 12 chất gây nghiện khác nhau.
Bảng sau đây là dành sách các chất gây nghiện có thể lưa chọn để tích hợp trong một kít thử và nồng độ giới hạn tương ứng có thể phát hiện của chúng :
Chất gây nghiện :
1 .Amphetamine AMP (chất kích thích) nồng độ giới hạn Cut-off(ng/ml) 1,000/500/300 .
2. Barbiturates BAR (thuốc an thần) 300 .
3.Bezodiazepines BZ0 (nhóm hợp chất an thần ) 300/200 .
4.Cocaine COC ( Cocain) . Marijuana THC ( cần sa ) ,
5.Methadone MTD ( thuốc ngủ gây tê ) .
6.Methamphetamine MET (chất kích thích tổng hợp) .
7.Methylenedioxymethamphetamine MDMA ( Ecstasy , thuốc lắc ) .
8.Mophine MOP(mooc phin/heroin) . Opiata OPI ( thuốc phiện )
Nhà sản xuất : ABON - Mỹ
Hướng dẫn sử dụng : Lấy khoảng 10ml nước tiểu đựng vào cốc nhựa hoặc cốc thủy tinh sạch. - Xé bỏ bao lấy que thử ra ngoài (chú ý chỉ lấy que ra trước khi thử). - Tháo nắp nhựa đậy các chân của que thử ra. - Nhúng đầu que thử có mũi tên vào cốc nước tiểu (chỉ nhúng ngập đến vạch có mũi tên) đếm từ 1 đến 30 thì bỏ ra đặt que thử trên mặt phẳng nằm ngang từ 3 - 5 phút, chờ cho đến khi các vạch đỏ xuất hiện.
Chỉ định : Que thử ma túy bình thường chỉ phát hiện được nhóm ma túy có gốc thuốc phiện (Heroin, Morphin, thuốc phiện). Với các loại ma túy tổng bạn phải dùng que thử tổng hợp. Que thử ma túy tổng hợp 4 chân nhập khẩu từ Mỹ phát hiện chính xác cùng lúc 4 nhóm ma túy: Ma túy đá, cần sa , thuốc lắc, Ketamine, thuốc phiện, Heroin, Morphine.
Thông số kỹ thuật : 99